5.29.2013

Bí quyết làm kem đá café


Kem đá café là một cách thú vị để bạn thưởng thức café với mục đích giải khát. Với một ít kem phủ lên bề mặt ly kem đá café có thể sẽ rất thu hút những đứa trẻ trong gia đình bạn.
Bí quyết làm kem đá café  (http://www.wikihow.com/Make-Coffee-Granita)
Thành phần:
  • 3 muỗng canh café rang rồi loại tốt
  • 75g đường
  • 500 ml nước lọc
  • Một ít kem tươi để phủ lên mặt sản phẩm
Cách thực hiện:
1.   
Lấy một chiếc tô với đường và café trong đó. Đổ nước lọc và khuấy đều cho tới khi đường tan hoàn toàn.
  
2.   
Sử dụng một chiếc rây để gạn lọc cặn café từ hỗn hợp. Nhớ sử dụng một chiếc hộp sạch để chứa café đã được lọc.
 

3.   
Sử dụng (túi nilon)  plastic wrap để bao hộp café. Đặt hộp vào tủ lạnh trong vòng 2 giờ
 
4.   
Sau 2 giờ lấy hộp ra khỏi tủ lạnh. Gỡ bao và (sử dụng 1 chiếc muỗng)  use a fork  cào trên bề mặt “đá” nhằm làm vỡ “đá” và tạo ra “đá bào”
  
5.   
Tiếp tục cào và trộn hỗn hợp cho tới khi ta có một hộp café “đá bào” sau đó lấy túi nilon bao lại lần nữa và cho hộp “đá bào” vào lại tủ lạnh trong vòng 30 phút
 
6.   
 Lấy hộp ra khỏi tủ lạnh và gỡ bỏ bao nilon. Sử dụng một chiếc (nĩa)  fork để nghiền và làm tơi hỗn hợp.
  
7.   
Lấy 1 chiếc ly để đựng kem đá. Thêm ít kem tươi lên bề mặt và tận hưởng thành quả.
 
Chúc bạn vui với sản phẩm này.

Tiến Dũng dịch(Gu Cafe.com)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét