4.01.2013

Thưởng thức cafe theo gu của bạn



Thưởng thức cà phê theo kiểu nào là tùy thuộc vào gu của những người sành cà phê. Nước Nhật có cách thưởng thức trà rất cầu kỳ mà người ta đã cho nó là một môn nghệ thuật: nghệ thuật thưởng thức trà. Còn ở Việt Nam khi mà cà phê đang dần là đồ uống phổ biến sẽ thành tất yếu của cuộc sống. Đó cũng là nghệ thuật – nghệ thuật thưởng thức cà phê. Bạn muốn thưởng thức cà phê theo phong cách riêng của mình? Hãy thỏa sức sáng tạo cùng chúng tôi với dòng sản phẩm cà phê hạt rang mang thương hiệu An Thái.  Được chọn lọc ngay từ đầu những hạt cà phê có chất lượng cao: kích thước lớn đồng đều và được chế biến công phu đem đến cho người sử dụng một sự sáng tạo tột đỉnh, ngất ngây theo phong cách của riêng mình mà ai cũng phải trầm trồ thán phục. Đó là khởi nguồn cho sự sáng tạo – thành công tiếp nối thành công!



Được tuyển chọn từ những hạt cà phê chín mọng, nổi tiếng của Vùng Buôn Hồ – Đắk Lắk – xứ sở của cà phê chất lượng – được ủ và tẩm ướp theo bí quyết pha chế đặc trưng Phương Đông.
Hạt cà phê Robusta hình bàn cầu tròn và thường là 2 hạt trong 1 trái. Trãi qua quá trình chế biến trên dây chuyền thiết bị hiện đại với công nghệ cao tạo cho loại cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam. 






Hương thơm quyến rũ, mùi nghẹt thở, hương vị nhẹ nhàng ngây ngất ... Nó là kết quả của công nghệ chế biến cà chua đúng hiện đại ở châu Âu







Là sự lựa chọn những hạt cà phê no tròn của các giống cà phê Robusta, Arabica và Cherry. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã giành cho vùng đất đỏ bazan. Bằng công nghệ chắc lọc và tinh chế hiện đại chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt hảo nhất. 
Đặc điểm: Là những hạt cà phê no tròn. Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà Culi coffee mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất. 








Thành quả của quá trình chọn giống và phương pháp chăm sóc kỹ lưỡng đã sản sinh ra Cà phê Arabica có nguồn gốc từ Brazin. Không làm mất đi hương vị quyến rũ của cà phê Nam Mỹ mà còn có hương vị rất riêng từ miền cao nguyên Việt Nam. 
Được tuyền chọn từ những hạt cà phê chất lượng nhất cùng với bí quyết rang tẩm của Phương Đông đã tạo một sản phẩm tuyệt hảo rất riêng của AN THÁI.
Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàng, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các quý bà.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét